Máy đảo trộn phân Compost turner (bánh xích)

Máy đảo phân hữu cơ sinh học là loại phân được làm từ phân gia súc, gia cầm, phế phẩm nông nghiệp, bùn lọc nhà máy đường, bùn thải, rác sinh hoạt,…
SKU: FDJ-L2400
Liên hệ: 0969648859
Ship to
*
*
Phương pháp vận chuyển
Tên
Estimated Delivery
Giá bán
No shipping options

Máy đảo trộn phân - Compost turner (loại bánh xích)

Giới thiệu sản phẩm

1. Máy ủ phân kiểu bánh xích thuộc chế độ ủ lên men đánh luống, là chế độ tiết kiệm đất và sức người nhất hiện nay.

2. Nguyên liệu cần được đánh thành luống, sau đó nguyên liệu được đảo trộn và nghiền đều đặn bằng máy đảo, và quá trình phân hủy chất hữu cơ sẽ diễn ra trong điều kiện hiếu khí.

3. Máy còn có chức năng gẫy giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và sức lao động, giúp cho hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm của nhà máy phân hữu cơ được nâng cao rõ rệt, giá thành giảm đi rất nhiều.

4. Khi máy đảo trộn hoạt động, bùn, phân gà dính và các nguyên liệu khác có thể được khuấy đều với nấm rơm và bột rơm, tạo môi trường hiếu khí tốt hơn cho quá trình lên men nguyên liệu.

5. Nó không chỉ lên men nhanh hơn loại rãnh sâu mà còn ngăn ngừa hiệu quả việc sản sinh ra các khí có hại và có mùi như hydro sulfua, khí amine và indole trong quá trình lên men, phù hợp với các yêu cầu sản xuất về môi trường.

Đặc điểm hiệu suất

Máy làm phân trộn kiểu bánh xích có các đặc điểm sau:

1. Hoạt động dễ dàng hơn và loại định hướng thủy lực đã được loại bỏ; tiết kiệm địa điểm, nhân tạo, diesel, rút ​​ngắn thời gian làm việc, nâng cao chu trình lên men.

2. Sản phẩm này đã được lật và tách bằng khởi động mềm. (Các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước khác sử dụng loại sắt làm ly hợp cứng bằng sắt gây hư hỏng nặng xích, ổ trục và trục).

3. Đĩa đẩy thủy lực phía trước được lắp đặt, do đó không cần phải lấy toàn bộ cọc bằng tay.

4. Xi lanh nâng hạ thủy lực.

Nguyên lý làm việc

1. Máy đảo phân hữu cơ sinh học là loại phân hữu cơ sinh học được làm từ phân gia súc, gia cầm, phế phẩm nông nghiệp, bùn lọc nhà máy đường, bùn thải, rác sinh hoạt,… thông qua nguyên lý lên men tiêu thụ oxy để làm xanh và thân thiện với môi trường và cải thiện chất lượng đất.

2. Nó có thể đạt một ngày sưởi ấm, 3-5 ngày khử mùi, khử trùng (có thể tiêu diệt hoàn toàn côn trùng và trứng trong phân, v.v.), và phân bón được thực hiện trong 7 ngày.

3. Nó nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các phương pháp lên men cơ học khác.

4. Theo yêu cầu của khách hàng cũng có thể thêm một số phương tiện phụ trợ, chẳng hạn như vòi phun nước tự động, v.v. 

Hình ảnh máy trộn đảo phân hữu cơ: