Máy sàng quay

Nguyên liệu áp dụng : Khoáng chất và vật liệu sinh học, phân.
SKU: GS-1240
Liên hệ: 0969648859
Ship to
*
*
Phương pháp vận chuyển
Tên
Estimated Delivery
Giá bán
No shipping options

Máy sàng quay

Năng lực sản xuất : 3-5t / h  (tùy lựa chọn  1- 20t/h)

Công suất phù hợp : 4kw

Nguyên liệu áp dụng : Khoáng chất và vật liệu sinh học, phân.

Giơi thiệu sản phẩm

Máy sàng quay là loại thiết bị sàng tự làm sạch mới sau máy sàng rung điện và máy sàng loại mạng thông thường, được ứng dụng rộng rãi để sàng các loại vật liệu rắn có kích thước hạt nhỏ hơn 300mm. Nó có nhiều đặc điểm như hiệu quả sàng lọc cao, tiếng ồn thấp, lượng bụi nhỏ, tuổi thọ dài, ít bảo trì và công suất sàng lọc của nó là 1t / h-20t / h.

Đặc điểm hiệu suất

1. Hiệu quả sàng lọc cao Bởi vì thiết bị có cơ chế làm sạch tấm, nó không bao giờ có thể chặn sàng, do đó nâng cao hiệu quả sàng lọc của thiết bị.

2.Môi trường làm việc tốt Toàn bộ cơ cấu sàng lọc được thiết kế trong nắp che bụi kín, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bụi bay trong sàng lọc và cải thiện môi trường làm việc.

3. Độ ồn của thiết bị thấp. Trong quá trình hoạt động, tiếng ồn do vật liệu tạo ra và sàng quay được cách ly hoàn toàn bằng tấm che bụi kín, giúp giảm tiếng ồn của thiết bị.

4. Bảo trì thuận tiện Thiết bị bịt kín cửa sổ quan sát thiết bị ở cả hai mặt của tấm che bụi và nhân viên có thể quan sát hoạt động của thiết bị bất cứ lúc nào trong quá trình làm việc.

5. Tuổi thọ dài. Sàng thiết bị bao gồm một số thép phẳng hình khuyên và diện tích mặt cắt ngang của nó lớn hơn nhiều so với diện tích mặt cắt ngang của sàng thiết bị phân tách khác.

Nguyên lý làm việc

Máy sàng trống lồng tự làm sạch thực hiện chuyển động quay hợp lý của xi lanh tách trung tâm thiết bị thông qua hệ thống giảm tốc kiểu hộp số. Hình trụ ngăn cách ở giữa là một màn hình bao gồm một số vòng thép phẳng hình khuyên. Xi lanh tách tâm được lắp đặt với mặt phẳng nền. Ở trạng thái nghiêng, vật liệu đi vào lưới xi lanh từ đầu trên của xi lanh tách trung tâm trong quá trình làm việc. Trong quá trình quay của hình trụ phân tách, vật liệu mịn được tách từ trên xuống dưới thông qua khoảng sàng bao gồm thép phẳng hình khuyên, và vật liệu thô được tách ra khỏi đầu dưới của hình trụ tách. Xả vào máy nghiền bột. Thiết bị được cung cấp cơ chế làm sạch tự động kiểu tấm. Trong quá trình tách, thân sàng liên tục được cơ cấu làm sạch “chải” thông qua chuyển động tương đối của cơ cấu làm sạch và thân sàng, do đó thân sàng luôn được làm sạch trong suốt quá trình làm việc. Nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả sàng lọc do sàng bị tắc nghẽn.