Máy tạo hạt khuấy phân hữu cơ

Áp dụng nguyên liệu: Phân bò, phân lợn, phân gà, thỏ, dê,..
SKU: ZJ-600
Liên hệ: 0969648859
Ship to
*
*
Phương pháp vận chuyển
Tên
Estimated Delivery
Giá bán
No shipping options

Máy tạo hạt phân hữu cơ dạng khuấy

Năng lực sản xuất : 1-8 tấn / h 

Công suất: 11kw

Áp dụng nguyên liệu: Phân bò, phân lợn, phân gà, thỏ, dê,..

Giới thiệu sản phẩm: Máy tạo hạt khuấy kiểu ướt sử dụng lực khuấy cơ học quay tốc độ cao và lực khí động học kết quả để làm cho vật liệu bột mịn liên tục đạt được quá trình trộn, tạo hạt, tạo bóng và đặc.

Thông số kỹ thuật:

Giơi thiệu sản phẩm

Máy tạo hạt kiểu khuấy ướt sử dụng lực khuấy cơ học quay tốc độ cao và lực khí động học kết quả để làm cho vật liệu bột mịn đạt được liên tục quá trình trộn, tạo hạt, tạo bóng và đông đặc trong máy, để đạt được mục đích tạo hạt. Phương pháp tạo hạt này có tỷ lệ tạo hạt cao, hạt đẹp hơn, tiết kiệm năng lượng. 

Đặc điểm hiệu suất

1. Nguyên tắc đơn giản và tốc độ tạo hạt nhanh.

2. Chất lượng tạo hạt cao.

3. Không cần chất kết dính, các hạt hữu cơ có thể khảm vào nhau dưới một lực nhất định, và tạo hạt không cần thêm chất kết dính.

4. Một loạt các vật liệu có nguồn gốc từ phân gia súc và gia cầm. Phân bón đống, phân bón xanh, phân bón biển, phân bón bánh, than bùn, v.v.x

Nguyên lý làm việc

Máy khuấy hạt kiểu ướt sử dụng lực khuấy cơ học của tốc độ quay cao và lực khí động học kết quả để thực hiện liên tục quá trình trộn, tạo hạt, hình cầu và làm đông đặc các vật liệu bột mịn trong máy, để đạt được mục đích tạo hạt. Phương pháp tạo hạt này giúp cho tỷ lệ tạo hạt của hạt cao, hạt đẹp và tiết kiệm năng lượng.