Men khửi mùi VBIO

Xử lý mùi hôi thối rác thải sinh hoạt, chuồng trại chăn nuôi, lò mổ, chế biến thực phẩm cây trồng, nhà máy tinh bột, bể phốt, nhà vệ sinh ....
SKU: VBIO
Liên hệ: 0969648859
Ship to
*
*
Phương pháp vận chuyển
Tên
Estimated Delivery
Giá bán
No shipping options

Chế phẩm sinh học khử mùi hôi VBIO


Thành phần:  Gồm vi khuẩn axit lactic, trực khuẩn, vi khuẩn quang hợp, nấm men, xạ khuẩn, men tiêu hóa, men amylase và các chế phẩm sinh học và chất chuyển hóa khác. Nó có thể oxy hóa và phân hủy nhiều loại chất ô nhiễm độc hại và có hại, làm sạch chất lượng nước, và cải thiện môi trường.

Đồng thời, nó có thể sản sinh ra rất nhiều chất có lợi mà dễ được cây hấp thụ, chẳng hạn như axit amin, axit hữu cơ, các vitamin khác nhau, các yếu tố thúc đẩy sinh trưởng và các chất kháng sinh,… từ đó tạo ra môi trường sinh thái lành tính.

Ứng dụng:

Bãi xử lý rác sinh hoạt, trang trại chăn nuôi, lò mổ, chế biến thực phẩm cây trồng, nhà máy tinh bột, bể phốt, nước cảnh quan, nước sông ô nhiễm, nước hồ, khách sạn, khách sạn, nhà hàng, nhà bếp, phòng gia đình, nhà vệ sinh công cộng,… nơi tạo ra mùi hôi.

Chức năng và vai trò:

Nó có thể loại bỏ hiệu quả các khí có mùi như hydro sunfua và amoniac và tỷ lệ khử mùi và diệt ruồi hơn 80%; giảm đáng kể thành phần COD và nitơ amoniac trong nước thải, nâng cao tốc độ lọc và khả năng của nước thải và không có độc tính đối với người, động vật và thực vật, tác dụng phụ không gây ô nhiễm môi trường.

Quy cách đóng gói:

Chế phẩm dạng nước: đóng gói chai 1kg, can 5kg, 20kg.
Thời gian sử dụng: 24 tháng (từ ngày sản xuất),
Bảo quản: điều khiện khô ráo, mát mẻ ( 10 -25 độc C), tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Khử mùi trạm trung chuyển rác: Dùng 0,1 kg chất khử mùi cho mỗi mét khối rác, pha loãng 10 lần và phun lên thùng rác. Xịt rác mới mỗi khi vận chuyển.
  2. Khử mùi của bãi rác:

① Khử mùi mạnh mẽ của rác hiện có: Trước khi xử lý thông thường, thực hiện một lần tăng cường xử lý khử mùi các loại rác hiện có tại bãi tập kết rác. Xịt với 10 lần pha loãng chất khử mùi, và phun 0,5 kg cho mỗi mét vuông bề mặt trần.

② Khử mùi bề mặt hoạt động (bề mặt tiếp xúc trần): Pha loãng chất khử mùi 100 lần, xịt trên bề mặt vận hành (bề mặt trống) của bãi chôn lấp và bề mặt nước rỉ rác, phun 0,5 kg chất pha loãng trên mét vuông. Phun 1 ~ 2 lần một ngày vào mùa hè; 2 ~ 3 ngày một lần vào mùa đông.

  1. Xử lý khử mùi nước rỉ rác:

① Khử mùi nước rỉ rác ban đầu (hồ bơi) một lần: Theo kiểm kê nước rỉ rác của bể thu gom nước rỉ rác, sử dụng 0,1 kg chất khử mùi cho mỗi mét khối, pha loãng 10 lần và phun (bắn tung tóe) vào hồ bơi. Phun 3 lần trong vòng 10 ngày, và 7 ngày sau đó một lần;

② Khử mùi duy trì: Theo lượng nước rỉ bãi rác mới được tạo ra, phun nó mỗi ngày sau khi pha loãng 10 lần với mức 0,05 kg một tấn;

  1. Khử mùi và diệt ruồi trong trang trại

① Khử mùi Pha loãng chất khử mùi 10-30 lần và xịt tất cả các phần của vỏ bọc (bao gồm cả mặt đất, các góc, chuồng, bể chứa phân,…) đều bằng máy phun. Bắt đầu xịt 2-3 lần một tuần, mỗi lần một tuần sau khi giảm mùi hôi thì mỗi tháng xịt 2-3 lần.

② Khử mùi bể phốt

(1) Khử mùi của phân hiện có: Theo sức chứa của phân hiện có trong hầm tự hoại bể, sau khi pha loãng với hệ số một phần nghìn (thêm 1 kg chất khử mùi cho mỗi mét khối), phun (vẩy) vào hồ bơi đều trong. Phải phun 3 lần trong 3 ngày, sau đó phun 7 lần một lần. ngày với tỷ lệ 1 trên 10.000 (thêm 0,1 kg chất khử mùi trên mỗi mét khối).

 (2) Khử mùi phân mới thải: Theo lượng phân mới thu gom Mỗi ngày trong bể tự hoại bổ sung 0,1 kg chất khử mùi cho mỗi mét khối phân, pha loãng 10 lần và Xịt nước.

  1. Khử mùi nước thải phú dưỡng Các sông nhỏ, hồ, ao, mương, nước cảnh, v.v., được phun đều một cách nhất định nồng độ của máy lọc khử mùi theo chất lượng nước. Liều lượng thuốc diệt nấm cho mỗi tấn nước từ 0,01 đến 0,05 kg và được xử lý ba lần trong 7 ngày. Sau ba lần, khi chất lượng nước được cải thiện rõ ràng, xử lý 20 đến 30 ngày một lần.
  2. Khử mùi nước thải hữu cơ Xử lý khử mùi nước thải hữu cơ trong công nghiệp giết mổ, công nghiệp chế biến thực phẩm, da thuộc công nghiệp chế biến, v.v. Thêm 0,01 ~ 0,1 kg chất khử mùi cho mỗi tấn nước thải để pha loãng 10 lần cho phun hoặc thêm đều từ cửa thoát nước thải. Sau 5 ~ 7 ngày, mùi hôi cơ bản đã được loại bỏ, và chất lượng nước được cải thiện đáng kể. Giảm cặn bùn, đặc biệt là chất béo hàm lượng giảm đáng kể, có lợi cho việc thu gom, vận chuyển và tiêu thụ bùn.
  3. Khử mùi nhà vệ sinh và cống rãnh Sau khi pha loãng sản phẩm từ 5 đến 10 lần, phun trực tiếp xuống đất hoặc hố của nhà vệ sinh công cộng, hoặc đổ vào bồn cầu và cống rãnh. Các biện pháp phòng ngừa Lưu trữ ở nơi mát mẻ, tối, khô và thông gió; nó bị nghiêm cấm sử dụng với thuốc diệt nấm, chất khử trùng,... Nếu có một lượng nhỏ màng vi khuẩn màu trắng hoặc kết tủa vàng nhạt thì có thể sử dụng sau rung chuyển.

 

Khửi mùi trang trại chăn nuôi

Hướng dẫn sử dụng:

Liên hệ với VBIO để được hướng dẫn trực tiếp : 0813 471756