Men vi sinh cho nước uống gia cầm, gia súc

Giải độc sinh học, Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, Làm khô khuôn phân, Khử mùi hôi chuồng trại.
SKU: VBIO-5
Liên hệ: 0969648859
Ship to
*
*
Phương pháp vận chuyển
Tên
Estimated Delivery
Giá bán
No shipping options

Men vi sinh đặc biệt cho nước uống gia cầm, gia súc

Thành phần chính:

 Bacillus subtilis, Enterococcus faecalis, Saccharomyces cerevisiae và các chất chuyển hóa, glucose oxidase, polyphenol trong trà, glucose, v.v.

Số lượng vi sinh ≥20,0 × 109CFU / g.

Đặc trưng:

 1. Vi khuẩn có nguồn gốc từ vi khuẩn nhiệt độ thấp trong ruột động vật, với độ an toàn cao, hoạt động mạnh mẽ và có thể thích nghi tốt với môi trường nhiệt độ thấp của thủy vực.
 2. Khả năng bám dính và định cư trong ruột rất mạnh, tăng trưởng và sự phát triển nhanh chóng.
 3. Khả năng ức chế mạnh đối với vi sinh vật gây bệnh.
 4. Khả năng sản xuất enzyme, axit lactic và các chế phẩm sinh học khác rất mạnh. 5. Khả năng chịu đựng và chống căng thẳng mạnh mẽ, có thể chịu được muối mật của axit dạ dày, v.v.

Những lợi ích:

 1. Nâng cao khả năng miễn dịch của vật nuôi, nâng cao khả năng chống stress của vật nuôi, và giảm sự xuất hiện của các bệnh vật nuôi.
 2. Giúp giảm tỷ lệ thức ăn so với trọng lượng, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thu thức ăn, và cải thiện hiệu suất tăng trưởng của vật nuôi.
 3. Điều hòa cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột vật nuôi, ức chế sinh sản của vi khuẩn gây bệnh đường ruột, và thúc đẩy sức khỏe đường ruột của động vật.
 4. Ức chế sự phân hủy protein của vi sinh vật trong phân và giảm tạo ra amoniac và hydro sunfua trong chuồng trại, giảm mùi hôi chuồng trại.

Hướng dẫn sử dụng:

 1. Nước uống: 1 lít chế phẩm pha được 500-1000 lít nước. Nó có thể dùng liên tục 3 ngày và có thể ngưng 5 ngày. Tăng gấp đôi liều lượng cho gia súc, gia cầm non.
 2. Phối trộn nguyên liệu: Pha loãng 1 lít sản phẩm với một lượng nhỏ nước, sau đó phun đều trên bề mặt 300-500 kg thức ăn, trộn đều và cho ăn, Tăng gấp đôi liều lượng cho gia súc, gia cầm non.
 3. Phun môi trường: phun 2% diện tích chuồng, bao gồm rãnh, tường và các khu vực xung quanh, nên sử dụng 24 giờ sau khi khử trùng.

Đóng gói và bảo quản

Dạng lỏng, 1000ml/chai, 15kg/thùng.

Thời hạn sử dụng: 18 tháng

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.